3 món rau câu hoa quả thanh mát giải nhiệt mẹ nào cũng có thể làm được.
Rau câu hoa quả là món tráng miệng giải nhiệt dễ làm mà lại ngon lành thích hợp cho các bé ăn tráng miệng ,Các mẹ nãy cùng tham khảo ngay công thức để có thể biến tấu thêm nhiều vị rau câu hoa quả khác nhau đãi cả nhà nhé!


Nguyên liệu:


- 300gr dừa nạo

- 1 gói bột râu cau (20gr)

- 1,5 lít nước

- 400gr đường (độ ngọt tuỳ điều chỉnh)

- Vani

- 1 gói café sữa hoà tan

- 2 muỗng café hạt chia

- 300gr dâu tươi

- Khuôn hoặc hũ nhựa


Rau câu dâu tươi


Để làm rau câu dâu thì dễ dàng hơn, chỉ cần cắt dâu tươi thành hạt nhỏ cho vào khuôn và đổ nước râu cau vào, cho đông hoàn toàn trong tủ mát.

Nếu thích bạn có thể trang trí thêm với ít lát dâu tươi.

Rau câu dừa hạt chia


Đầu tiên cho nước ấm ấm vào dừa nạo và vắt lấy nước cốt cho thêm ít muối vào khuấy đều.

Bắt nồi nước nấu nóng cho bột râu cau và đường vào khuấy đến khi tan hết.

Hạt chia ngâm với nước trước 15 phút cho nỡ. Sau đó múc nước râu cau vào trộn đều. (Làm tương tự với nước cốt dừa cũng cho nước râu cau vào khuấy đều).

Chuẩn bị sẵn khuôn vào múc hỗn hợp râu câu dừa vào ½ khuôn sau đó để đông lại trước.

Sau đó mới múc tiếp hỗn hợp rau câu nước chia vào ½ khuôn còn lại và để tủ lạnh cho đông hoàn toàn.
Rau câu dừa cafe


Tương tự với rau câu dừa café cũng vậy, hoà tan bột café sữa vào bát với ít nước sôi sau đó múc nước râu cau vào khuấy đều để có hỗn hợp râu cau café. Múc ½ râu cau dừa vào khuôn cho đông trước, sau đó múc râu câu café đổ đầy ½ khuôn còn lại và chờ cho đông hẳn.

Để lạnh trước khi lấy ra dùng bạn sẽ cảm nhận được sự giòn mát của rau cau. Tuỳ bạn có thể biến tấu tuỳ theo khẩu vị và mùi vị yêu thích để cho ra nhiều loại rau câu khác nhau đó là ưu điểm của món tráng miệng đơn giản này. Hơn nữa bạn vừa có thể để lạnh dùng dần hoặc đóng hộp gửi tặng bạn bè người thân cũng rất ý nghĩa đấy.3 món rau câu hoa quả thanh mát giải nhiệt mẹ nào cũng có thể làm được.


Share on Google Plus

2 comments:

  1. HappyLuke Review 2021 – Enjoy the thrill of online
    Check out our happyluke review 2020. HappyLuke is bet365 one of the most innovative online casinos out there. It 카지노사이트 offers a wide range happyluke of games  Rating: 4 · ‎Review by Théophile

    ReplyDelete
  2. These notes come collectively to create the “amber floral” mixture that characterizes the scent. A variety of of us say it smells like a beautiful, refined, cotton sweet—not tooth-achingly sweet , nevertheless undoubtedly caramelized. One reviewer even known as as|often identified as} it “catnip for males,” and, nicely, do what you’ll with that information. If capable of 코인카지노 to} do} that right here, then there’s no cause to keep desk games in New York City off the desk any longer.

    ReplyDelete

Ads Inside Post